Nộp đơn xin Thị Thực Hoa Kỳ | Trang chủ

1659097606 736 mt rushmore
Índice
 1. Thông Tin Về Thị Thực Không Định Cư
 2. Đơn Xin Thị Thực Không Định Cư
 3. Thông Tin Về Thị Thực Định Cư
 4. Chương Trình Thị Thực Địa phương
 5. Địa điểm
 6. Thong Tin Chung

Dịch vụ cấp xét thị thực không định cư vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, Tuy nhiên, thời gian chờ lịch của đương đơn có thể tiếp tục bị kéo dài.

Các đương đơn xin thị thực không định cư cần đến Hoa Kỳ khẩn cấp có thể làm theo hướng dẫn tại đây để yêu cầu lịch hẹn khẩn.Các đương đơn xin thị thực hôn phu/hôn thê và thị thực định cư nếu có câu hỏi về hồ sơ cụ thể có thể liên hệ Bộ phận Thị thực Định cư (IV) tại đây.Chúng tôi khuyến khích đương đơn nên đặt lịch sớm ngay khi đã có kế hoạch đến Hoa Kỳ trong tương lai.

Vui lòng kiểm tra correo electrónico và điện thoại của quý khách một ngày trước lịch phỏng vấn ể ảm bảo rằng cuộc hẹn của quý khách không bị thay ổi hoặc hủy bỏ. Vì sự an toàn của quý khách và các nhân viên ại sứ quán/ tổng lãnh sự quán, xin lưu ý không ến sớm quá 20 phút trước thời gian pHỏng vấn nhằm ảm bảo dUy duy thát.

Hồ sơ xin gia hạn thị thực qua ường bưu điện đang tình trạng chờ xử lý theo điều khoản 221 (g) tại lánh sự quán hoa kỳ, tp.hcm: ương ơn ể ế ế. đến 11h30 sáng vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm hoặc thứ Sáu, ngoại trừ ngày lễ. Lãnh sự quán sẽ hạn chế số lượng ương ơn mỗi ngày và ưu tiên phục vụ các ương ơn nào ến trước cho ến khi ủ số lượng cho từng ngày. Những ương ơn nào nộp hồ sơ xin gia hạn thịc qua ường bưu điện cách đy hơn 6 tháng sẽ phải cung cấp ảnh thị thực mới khi ến phỏng vấn.

Vui lòng không đến Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ nếu quý khách bị ốm hoặc có lý do để tin rằng mình đã tiếp ếtr xiúc v1. Quý khách có thể đổi lịch hẹn cantó một ngày khác. Khi ến ại sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán, tất cả các ương ơn và khách ra vào cần giữ khoảng cách và sát khuẩn tay nhằmng chống sự lan củ.


Từ ngày 07/07/2022, lệ phí dịch vụ nhận hoặc trả hộ chiếu/hồ sơ tại các bưu cục và phí chuyển phát hộ chiếu/hồ sơ tận nhà sẽ thay ổi như sau

 • Không thu phí nếu ương ơn nộp hoặc nhận hộ chiếu/ hồ sơ tại bưu cục thanh xuân, số 1 ngụy như kon tum (hà nội) và bưu cục cộng hòa - 101d cộng hòa, phườnh, qup. HCM.
 • Ương ơn nộp hộ chiếu/ hồ sơ tại tất cả các bưu cục ược chỉ ịnh khác sẽ đóng phí 133.000đ cho mỗi hộ chiếu/ hồ sơ tại thời điểm nộp.
 • Ương ơn nhận hộ chiếu/ hồ sơ tại tất cả các bưu cục ược chỉ ịnh khác sẽ đóng phí 143.000đ cho mỗi hộ chiếu/ hồ sơ tại thời điểm nHận.
 • Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc sẽ áp dụng phí 240.000đ ối với ịa chỉ nhận tại hà nội hoặc tp.hcm và áp dụng phí 302.000đ ối với các tỉnh thành khác.
 • Dịch vụ chuyển phát tận nhà thông thường sẽ áp dụng phí 143.000đ mỗi hộ chiếu / hồ sơ.
 • Bưu tá sẽ jue phí bằng tiền mặt khi giao hộ chiếu /hồ sơ, vui lòng chuẩn bị đúng số tiền phí cần trả. Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại đây


Jue 00h01 (giờ miền Đông – EDT) ngày 12 tháng 6 năm 2022,
CDC không còn yêu cầu hành khách phải xuất trình bằng chứng xét nghiệm COVID-19 âm tính hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh trưỳc khi bay Hođk. CDC vẫn tiếp tục yêu cầu bằng chứng tiêm chủng đối với hành khách không phải là công dân Hoa Kỳ khi đến Hoa Kỳ theo diện thị khng thôİ. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang web Yêu cầu Bằng chứng Tiêm chủng COVID-19 đối với Hành khách Hàng không


Qua tham vấn với bộ an ninh nội ịa, ngoại trưởng Blinken quyết đinh tạm thời mở rộng chương trình miễn phỏng vấn ối với những ương ơn xin gia hhn thịc không. Trước đy, chỉ những ương ơn có thị thực không ịnh cư hết hạn trong vòng 24 tháng mới ủ điều kiện gia hạn thịc qua ường bưu điện. Ngoại trưởng Blinken đã tạm thời tăng thời hạn này lên 48 tháng. Chính sách này có hiệu lực cho đến khi có thông báo mới. Thay đổi này tạo điều kiện cho các viên chức lãnh sự tiếp tục xử lý đơn xin thị thực không định cư và đồng thời hạn chế được số lượng đương đơn đến phỏng vấn tại bộ phận Lãnh sự, do đó giảm nguy cơ lây nhiễm COVID -19 cho các đương đơn khác và nhân viên lãnh sự. Vui lòng xem trang web của ại sứ quán hoặc lãnh sự quán hoa kỳ ể ể biết thông tin chi tiết về những dịch vụ hiện hành, đu kiện và hướng dẫn nộp ườn xin gia hạn ựu ựu ện.


Ại sứ quán hoa kỳ tại hà nội và tổng lãnh sự quán hoa kỳ tại thành phố hồ chí minh hiểu rằng nhiều ương ơn đ— toá phí xin thực nhưng vấc lịt. Chúng tôi đang cố gắng phục hồi các dịch vụ thị thực một cách nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Trong lúc đó, chúng tôi sẽ gia hạn hiệu lực các hóa ơn phí xin thị thực (Hay còn gọi là phí mrv) ến ngày 30 tháng 9 năm 2023, nhằm tạo đi ều ện cho, nh ng ặngngnônônônônônônônônẹnẹnẹnẹnẹnẹnẹnẹnẹnẹnẹnẹnẹnẹnẹnẹnẹn ặ ặng. xin thị thực do các hoạt động xét duyệt thị thực bị tạm ngưng, có cơ hội để thể đặt hẹn và/hoặc đến phỏng vấn than án.


 • Mọi đương đơn phải điền và nộp Mẫu đơn DS-160 mới cho mỗi hồ sơ xin thị thực Hoa Kỳ mới. Đương đơn không thể sử dụng đơn DS-160 đã nộp trước đây cho cuộc vấn xin thị thực mới.
 • Nếu đương đơn sử dụng mã vạch DS-160 không hợp lệ để đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực, cuộc hẹn sẽ hị.
 • Khi ến Phỏng Vấn, ương ơn phải mang theo trang xác nhận ơn ds-160 có mã vạch khớp với mã vạch ược sử dụng ể ặt lịch hẹnng vấn. Nếu mã vạch trên Trang xác nhận đơn DS-160 khác với mã vạch được sử dụng để đặt lịch phỏng vấn xin thị thực ṽ bnc hṽ bnc hṽ bnc.
 • Sau khi đặt lịch hẹn phỏng vấn, đương đơn có thể sửa đổi mã vạch DS-160 trên tài khoản trước ngày phỏng vấn ít vihấn ít n vihấ l () Đương đơn cập nhật mã vạch đơn DS- bằng cách đăng nhập vào tài khoản, chọn mục Cập nhật Hồ sơ hoặc liên hệ trung tâm hỗ trợ. Nếu việC CậP nHật Mã VạCH DS-160 KHông ượC thựC Hiện TRướC cuộC Hẹn Phỏng Vấn 2 Ngày, cut.
 • Vui lòng in và mang theo trang xác nhận đơn DS-160 mới và trang xác nhận cuộc hẹn có mã vạch DS-160 mới khi đi phỏng vấn.

 • Monte Rushmore - Dakota del Sur

  Chào mừng đến với Dịch vụ Thông tin Thị Thực Hoa Kỳ dành cho Việt Nam. Trên trang web này, bạn có thể tìm thông tin về Thị Thực định cư và Thị Thực không định cư của Hoa Kỳ cũng như các yêu cầu đỗc Thi xin m Bạn cũng có thể tìm hiểu cách Thanh toán lệ phí xét ơn xin thịc cần thiết và ặt lịch hẹn phỏng vấn tại ại sứ quán hoa kỳ ở hà nội và lãnh sựn ở thà thá hon hoa kí ở hà nội và lãnh sựn ở thà tháh.

  Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về Thị Thực của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam.

  Thông Tin Về Thị Thực Không Định Cư


  Đơn Xin Thị Thực Không Định Cư


  Thông Tin Về Thị Thực Định Cư

  Chương Trình Thị Thực Địa phương


  Địa điểm


  Thong Tin Chung

  Deja una respuesta

  Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *

  Subir

  Este sitio utiliza Cookies, diga si está de acuerdo o informese sobre ellas... Más información